กีฬาของชาวไทย
วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560
การทำทอดมันปลากราย
เนื้อปลากราย 500 กรัม
น้ำพริกแกงเผ็ด 1/2 ถ้วย
ไข่ไก่ 1 ฟอง
ถั่วฝักยาวซอย 1 ถ้วยพูน
ใบมะกรูดซอยละเอียด 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลาอย่างดี 2 ช้อนโต๊ะ พอเตรียมเเล้ว ให้ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันเเละนำไปทอด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น